Về chúng tôi

 

Kính áp tròng hiện nay đã trở thành món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ giúp khắc phục tật khúc xạ kính áp tròng còn giúp tô điểm thêm cho đôi mắt của các nàng thêm long lanh. Cty mắt Việt Hàn chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu kính áp tròng an toàn từ Hàn Quốc.

 

Cty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á , có hệ thống cửa hàng ở nhiều nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm làm đẹp của tất cả những ai yêu và mong muốn có một đôi mắt long lanh Tây thời thượng hay đôi mắt mơ màng như ngôi sao Hàn Quốc.

 

 

SẢN PHẨM

  • Chất liệu Silicone cao cấp, mềm mại. Đeo trên 12 tiếng siêu thoải mái siêu êm.
  • Chống tia UV A, UV B, trao đổi Oxygen cực tốt cho mắt...
  • Độ ẩm 58%. Đặc tính giữ nước gấp đôi lens thường..
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc thời trang

 

 

Đến với moon lens shop bạn sẽ được tư vấn, cũng như thoải mái lựa chọn các loại kính áp tròng từ nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với cực kì nhiều màu sắc đẹp, lạ, những mẫu mã mới nhất và chất lượng nhất chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng.

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Bạn  có thể sử dụng đường dây nóng miễn phí hoặc trao đổi với những chuyên viên ở bộ phận Chăm sóc khách hàng để xin tư vấn về những vấn đề cá nhân có liên quan từ thông tin, mẫu mã, xu hướng. moon lens shop luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

 

Facebook Chat